VÌ SAO KHÁCH HÀNG CHỌN KAR ORDER & SHIPPING 

Chúng tôi bảo hiểm hàng hoá 100% từ khi bắt đầu nhận đơn hàng của quý khách. Hoàn cọc 100% nếu khách hàng không nhận được hàng.

Vận chuyển nhanh chóng, hiệu quả với 2 chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam mỗi tuần. Giãm thời gian order của khách hàng thấp nhất.

Kar mua hầu hết tất cả site từ Mỹ: Amazon, Ebay, Bestbuy, Jomashop. 6pm, Forever21, …. Lợi thế lớn nhất cho các bạn chuyên hàng sỉ lẻ.

Quy trình mua hộ hàng Mỹ của chúng tôi

Quý khách chỉ cần thực hiện theo 4 bước hướng dẫn bên dưới

Khách Gửi Yêu Cầu Báo Giá

Xát Nhận Đơn Hàng và Đặt Cọc.

Kar Mua Hàng, Chuyển Hàng Về Việt Nam.

Nhận Hàng Tại Nhà và Thanh Toán 

 MUA HÀNG MỸ CHƯA BAO GIỜ DỂ DÀNG NHƯ BÂY GIỜ.

Kar – Mua sắm hàng Mỹ, nhận mua hộ hàng Mỹ, nhận order hàng Mỹ và vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam hoặc bạn cũng có thể ship hàng đến địa chỉ của Kar tại Westminster, CA 90249, Mỹ, chúng tôi có trách nhiệm đóng gói và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam trong thời gian 7 – 12 ngày. Kar luôn có gắng tạo cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng dịch vụ bằng phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín, hạn chế thấp những rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề về hàng hóa một cách tốt nhất.

Với dịch vụ mua hộ hàng Mỹorder hàng Mỹ về Việt Nam của Kar, bạn chỉ cần bạn cung cấp thông tin về sản phẩm và website muốn mua hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện những công việc còn lại, mang đến cho bạn cơ hội mua sắm hàng Mỹ an toàn, tiết kiệm và thuận tiện nhất.

Chúng tôi nhận order hàng Mỹ với phí ship chỉ từ 9$/kg, Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Mỹ, order hàng Mỹ về Việt Nam, Kar team cam kết mua đúng hàng, đúng chất lượng mà bạn đã yêu cầu, tư vấn chuyên nghiệp giúp bạn tìm được những seller bán hàng uy tín, giá tốt tại Mỹ.

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, order hàng Mỹ !!!!

Phí vận chuyển cạnh tranh nhất

Chúng tôi không ngừng loại bỏ những khâu trung gian không cần thiết để giảm chi phí vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam nhằm giúp bạn có chi rẻ nhất. Kar miễn phí giao hàng ở Nha Trang và giao hàng trên 64 tỉnh và TP trên cả nước

Tham khảo: cách tính giá mua và ship hộ hàng Mỹ tại đây

An toàn & hơn thế nữa.

Quy trình chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam khép kín & liên tục cùng đội ngũ nhân sự tận tâm luôn đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa của bạn.

Thời gian vận chuyển nhanh.

Thời gian chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam được rút ngắn, có thể từ 8 ngày làm việc. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hơn.

Mọi thông tin cần hỗ trợ hoặc tư vấn, hãy gọi tới cho Kar ngay:

VÌ SAO LẠI MUA HÀNG MỸ ONLINE

Nước Mỹ là cái nôi của văn minh nhân loại. Đồng thời, đây cũng là nơi tụ hội của những món hàng hiệu cao cấp được yêu thích nhất. Bạn có thể order hàng Mỹ chính hãng với giá phải chăng, thậm chí là cực kì hấp dẫn giúp bạn giảm thiểu chi phí nhất. Vậy làm sao để có thể mua được sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất?

Bạn có thể thông qua các website mua hàng Mỹ uy tín như mua hàng Amazon, mua hàng Ebay với nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn cần phải có am hiểu, phân tích sản phẩm, thanh toán, seller, cách xem hàng trên Amazon, Ebay… hoặc nhận hỗ trợ từ dịch vụ order của Kar. Hoặc không thì có thể bạn sẽ tốn thời gian, và phải chi trả cho một món hàng không hề rẻ chút nào. Đặc biệt là chất lượng món hàng bạn làm sao chắc chắn đúng như bạn mong đợi?

Hiểu được tâm tư của bạn, Kar gợi ý cho bạn danh sách các website mua hàng Mỹ uy tín nhất. Tai đây website mua hàng mỹ. Sau 3-5 phút, bạn sẽ nhận được báo giá chi tiết qua email và tài khoản mua hàng Mỹ tại website karus.com.vn.