Bạn đã biết: Hàng Refurbished là gì? Chất lượng ra sao?

Kar cũng nhận thấy rằng, khách shopping nhưng vẫn còn lúng túng chưa định hình được “hàng Refurbished” là gì? Và hàng chất lượng ra sao? Và còn có sự nhầm lẫn giữa hàng New với Refurbished.

Đó là lí do thôi thúc Kar viết bài này nhằm chia sẻ để anh chị em có thể shopping một cách dễ dàng hơn. Đúng sản phẩm và đúng giá tiền mình mua nhé!

Khái niệm hàng Refurbished có lẽ là khái niệm còn khá xa lạ với người dùng Việt. Tuy nhiên, thị trường nước ngoài, những sản phẩm Refurbished lại vô cùng náo nhiệt. Đặc biệt là những món đồ công nghệ: loa, laptop, máy tính bảng hay điện thoại, airpods. Thường thì hàng Refurbished có mức giá bán thấp hơn so với hàng Brand News, nhưng chất lượng của nó lại tương đương.

Hàng Refurbished là gì?

Có thể hiểu theo các nghĩa như sau:

Là những mặt hàng đã được trưng bày ở các hội trợ triển lãm thương mai. Sau đó được nhà sản xuất mang về đóng lại thùng và xuất khẩu. Những mặt hàng này cũng có các ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung chất lượng vẫn đảm bảo.

Hoặc có thể là hàng bị lỗi 1 chi tiết nào đó trong quá trình sản xuất, đó có thể là lỗi tem, thiếu ốc…. và không qua được bài kiểm tra cuối cùng để đóng gói và bán ra thị trường. Những sản phẩm đó sẽ được quay trở lại xưởng sản xuất, khắc phục hoàn toàn những lỗi còn thiếu, sau đó nó được đóng thùng và bán ra với danh nghĩa là hàng Refurbished.

 

What does refurbished even mean?

Đơn giản hơn, hàng Refurbished là những sản phẩn mặc dù chưa đạt chuẩn 100% tiêu chuẩn kiểm định chất lượng, thế nhưng nó vẫn thuộc khoảng sai số được phép xuất xưởng và được các nhà phân phối bán với mức giá rẻ hơn. Hàng Refurbished cũng được thông báo ngay trên hộp đựng hoặc cập nhật ngay tại thông tin websites.

Hàng Refurbished có tốt hay không?

Hàng Refurbished hoàn toàn tốt, không có gì khó hiểu khi nó đã được kiểm tra đến 3 lần với nhiều bộ phận kiểm tra khác nhau. Đầu tiên là khách hàng, họ sử dụng và cảm thấy chất lượng chưa được tốt, họ đổi trả. Tiếp đó nhà sản xuất sẽ khắc phục lỗi, cân đối nó để phù hợp với chuẩn đầu ra. Cuối cùng là các thương gia cũng phải kiểm tra đầu vào trước khi cùng cấp cho khách hàng để đảm bảo uy tín cho cửa hàng của họ.

Factory Refurbished New 100% - Fullbox là gì ? Có nên mua hay không ?

 

Có thể nói, nếu như bạn lựa chọn được một nhà cung cấp hàng Refurbished uy tín, chất lượng thì sản phẩm hoàn toàn tốt.

Kar hi vọng, bài viết này sẽ thật sự bổ ích và giúp khách hàng có thể lực chọn được một đơn vị uy tín để chọn mua những sản phẩm Refurbished chính hãng uy tín nhé.

 

Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0964949469

Email: karus.hotro@gmail.com

Trả lời