Hướng Dẫn Mua Hàng Mỹ, Order va Ship Hàng từ Mỹ về Việt Nam Dể Dàng 

Và vì sao bạn nên mua hàng Mỹ online? Lựa chọn một nơi mua hàng Mỹ uy tín để ship về Việt Nam như thế nào?

Mua hàng Mỹ online giúp bạn mua được những món hàng chính hãng với giá thành thấp, những món hàng ở Việt Nam chưa có hoặc bạn muốn mua một món hàng chất lượng cao với giá rẻ nhất.

Mua hàng Mỹ thông minh để không mắc phải những sai lầm đáng tiếc.

Bạn đã tìm một sản phẩm ưng ý ở các website như Ebay, amazon, nike, adidas…nhưng không biết cách mua hàng làm thế nào để ship hàng từ Mỹ về Việt Nam? Bạn đang tìm 1 công ty mua hàng Mỹ tại Việt Nam uy tín? Hay muốn mua quần áo online ở Nike US ship về Việt Nam với chi phí hợp lý?

Kar, chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ hàng hàng từ Mỹ về Việt Nam với giá cước hợp lý, phục vụ chuyên nghiệp và thời gian vận chuyển nhanh chóng.

Đầu tiên, truy cập các website Amazon, ebay, adidas, jomashop,…Bạn chọn những sản phẩm ưng ý.

Từ Website mua hàng Mỹ của Kar Và copy đường link, gởi vào email order@karus.com.vn hoặc liên hệ với chúng tôi Tại Đây

 

Hãy nhớ, bạn cung cấp chính xác tên sản phẩm, link, số lượng, màu sắc, size (nếu có),… Thời gian làm việc: 8h đến 17h ; từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Vì vậy, chúng tôi tin mình sẽ gởi bảng báo giá nhanh nhất. Giúp bạn đặt hàng Amazon, đặt hàng Ebay & website khác nhanh chóng.

Bảng báo giá sẽ thể hiện tổng giá tiền của đơn hàng mà bạn thanh toán tại Việt Nam và quyền lợi của bạn, trách nhiệm Kar & điều khoản dịch vụ, cũng như các phương thức thanh toán, nhận hàng.

5 Bước Hướng Dẫn Đặt Hàng 

Khi nhận được bảng báo giá, nếu đồng ý với chi phí và điều khoản, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng Kar đặt cọc, chuyển khoản hoặc nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nhà bạn nhận cọc. Nếu còn thắc mắc, hãy tham khảo tại email, hoặc gửi tin nhắn đến fanpage của chúng tôi Kar – Địa Chỉ Mua Hàng Mỹ Của Bạn. Nhân viên chúng tôi sẽ hướng dẫn, tư vấn cách thức đặt hàng Amazon, đặt hàng Ebay tận tâm và chuyên nghiệp nhất.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn:

Hotline: 0964949469
Order : order@karus.com.vn

 

Trả lời