Order babybjorn USA về Việt Nam, Chăm Sóc Tốt Nhất Cho Bé Yêu. 

BabyBjörn là một công ty thuộc sở hữu của gia đình Thụy Điển chuyên sản xuất và tiếp thị các sản phẩm dành cho trẻ em. Nó được thành lập vào năm 1961 bởi Björn Jakobson, người vào năm 2012 đã được trao tặng Huân chương của Nhà vua “vì những đóng góp đáng kể cho ngành công nghiệp Thụy Điển”

Là thương hiệu nổi tiếng ở châu Âu và Mỹ, tuy nhiên cái tên BabyBjorn lại còn khá mới ở thị trường Việt Nam. Được nghiên cứu thiết kế dưới sự tư vấn của các bác sĩ nhi khoa, các sản phẩm của BabyBjorn hỗ trợ các bộ phận quan trọng như hông, lưng, cổ và đầu bé, giúp đảm bảo bé phát triển tốt nhất. Đặc biệt với những sản phẩm có tư thế ngồi hai chân mở rộng hình chữ M được chứng nhận tốt cho sự phát triển xương hông của bé.

Kar chúng em thay mặt quí khách mang thương hiệu nổi tiếng này về theo hình thức mua hộ, Alo cho kar để được tư vấn cách mua hàng Mỹ về Việt Nam nhé.

Link website: https://www.babybjorn.com bên cạnh đó kar còn order: Amazon US UK, Ebay USA UK, Warmarl, Jomashop,… và còn nhiều web khác, inbox để chúng em có thể được hỗ trợ tốt nhất ạ!

Cảm ơn quý khách đã luôn ủng hộ dịch vụ mua hàng từ Mỹ về Việt Nam 

 

Trả lời