Là một thương hiệu mới ra mắt trong những năm 2012 nhưng lại nhận được rất nhiều cảm tình, yêu quý của quý khách hàng không chỉ ở Việt Nam mà trên cả thế giới. Lí do khiến Sevenfriday trở nên đặc biệt là do đâu. Cùng Kar tìm hiểu qua bài viết này nhé!

SEVENFRIDAY VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CÓ THỂ CHƯA BIẾT!

Sevenfriday được thành lập bởi một doanh nhân người Thụy Sỹ– Daniel Niederer. Trụ sở chính của công ty được đặt tại Zurich, Thụy Sỹ. Tuy nhiên, nhà máy của thương hiệu này lại đặt tại Trung Quốc. Nhằm giảm mức chi phí sản xuất và mang đến mức giá tốt nhất cho người dùng. Khoan hãy giật mình khi đọc đến đoạn này các bạn nhé! Tuy sản xuất tại Trung Quốc nhưng lại được chế tác theo yêu cầu khắt khe nhất của ngành đồng hồ Thụy Sỹ. Bên cạnh đó, chất liệu và bộ máy Nhật Bản luôn đảm bảo được chất lượng tốt giúp đồng hồ hoạt động ổn định cao.

THIẾT KẾ CỦA NHỮNG CHIẾC SEVENFRIDAY

Thiết kế hầu hết các sản phẩm của Sevenfriday đều là mặt vuông. Là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa thiết kế công nghiệp và sự độc đáo; cũng là điểm nhấn để Sevenfriday được hưởng ứng mạnh mẽ như vậy.

Phần vỏ Sevenfriday được làm ra từ rất nhiều vật liệu cao cấp thuộc về hiện đại lẫn cổ điển.

+ Niềng nhôm: Xử lý khả năng chống ăn mòn nhẹ nhàng, cổ điển trên dòng M.

+ Lớp kim loại quý Rhodium: đắt tiền mang lại cảm giác sang trọng cho người đeo, đầy ắp trên mặt số của dòng P.

+ Hiện đại với lớp sợi Carbon siêu nhẹ, siêu bền và hiện đại dòng V.

Ngoài ra còn có vàng đồng, Gunmetal (kim loại chống ăn mòn dùng làm súng). Mặt kính luôn được phủ lớp chống phản quang để mặt số rõ ràng trước ánh sáng mạnh. Dây đeo của đồng hồ Sevenfriday thường được làm từ chất liệu da và silicone. Những chất liệu này được chuyên dùng để sản xuất đồng hồ và có chất lượng vô cùng tốt.

Mặc dù công nghệ 4.0 hỗ trợ rất nhiều trong quá trình mua sắm của mọi người. Tuy nhiên, một số trang thương mại điện tử ở Mỹ hiện nay chưa hỗ trợ ship hàng về Việt Nam.

Kar Order & Shipping rất hân hạnh đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng. Với tiêu chí:” Tất cả vì món hàng của khách!”

Quý khách tham khảo quy trình Mua hộ hàng USA UK của Kar Order & Shipping USA UK tại: Mua hộ Hàng Mỹ ; Mua hộ hàng Anh

Chi tiết xin vui lòng gửi về:

Email: order@karus.com.vn

Hoặc liên hệ:

Hotline: 0964949469

Văn phòng chính của Kar tại: số 110/2A Nguyễn Hữu Huân, P. Tân Lập, TP. Nha Trang

Trả lời