Đà Lạt được mệnh danh là thiên đường du lịch.

Một xứ sở của các loài hoa thi nhau đua sắc thắm.  Một không khí se se lạnh tạo nên một nét riêng độc đáo. Cho Đà Lạt một vẽ đẹp huyền bí và mơ mộng với màng sương bí ẩn tới tột cùng. Mà không có một thành phố nào tại nước Việt Nam ta sánh kịp với Đà Lạt.

Với tốc độ phát triển vượt bậc về ngành du lịch sẵn có kèm theo đó là kết nối người tiêu dùng với nguồn hàng chất lượng nhất.

karus.com.vn, ship hàng chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến thế. Đơn giản việc ship hàng Mỹ – Đà Lạt là mục tiêu của kar chúng tôi.

Quá trình vận chuyển hàng từ Mỹ về Đà Lạt, karus.com.vn không ngại khó khăn của chặn đường để quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Mua hàng online đang là hình thức mua sắm được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng do sự tiện dụng, hữu ích và tiết kiệm. Đặc biệt, mua sắm online không chỉ giới hạn trong phạm vi Việt Nam mà bạn hoàn toàn có thể sở hữu một món hàng Mỹ hay bất cứ thương hiệu quốc tế nào. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mua sắm online cũng như kết nối người tiêu dùng với nhà cung cấp.

Quy Trình Khách Hàng Tự Mua Hàng Ship về Kho Của Karus.com.vn

Kar cung cấp dịch vụ order và shipping hàng từ Mỹ về Đà Lạt nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất. quý khách không phải lo bất kỳ một vấn đề nào về vận chuyển cũng như hình thức thanh toán thông qua một website nào ở Mỹ.

Chúng tôi gửi hàng cho quý khách qua nhiều hình thức một là quý khách có thể nhận hàng tại nhà xe Phương Trang 01 Tô Hiến Thành, Phường 3, Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng hoặc kar có dịch vụ ship tận nơi cho quý khách với chi phí ship nội địa của các nhà cung cấp dịch vụ ship tại việt nam (viettel, GHN, GHTK,…).

Hướng dẫn mua hàng mỹ ship về việt nam của karus.com.vn

Ngoài ra quý khách có thể gửi yêu cầu đến kar bằng cách gửi yêu cầu báo giá bên dưới.

Một lần trở lại Đà Lạt cùng những món quà yêu thương…..

Kar – Order & Shipping

Tất Cả Vì Món Hàng Của Bạn 

Hotline: 0964949469
🌍http://karus.com.vn
Email: order@karus.com.vn
VP tại Mỹ: 9240 Garden Grove Blvd, Unit 7 , Garden Grove, CA 92844. United State.
Địa chỉ: 110/2a Nguyễn Hữu Huân, P. Tân Lập, TP. Nha Trang

Yêu cầu báo giá

Trả lời