SKULL RIDER VÀ NHỮNG ĐIỀU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ THƯƠNG HIỆU NÀY!

Skull Rider là một thương hiệu, được tạo ra từ niềm đam mê. Dành cho tất cả những người yêu thích mạo hiểm, nổi loạn. Mình tạm gọi đây là một cuộc cách mạng lớn đối với ngành thời trang kính mắt. Cùng Kar tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Recap: Company Presentation Event Sneak Peeks

Người sáng lập ra Skull Rider là ai?

Skull Rider- Thương hiệu thành lập không ai khác ngoài người chiến thắng MotoGP 5x Jorge Lorenzo. Người đã giành được danh hiệu này đến danh hiệu khác ngay từ khi còn nhỏ. Sau nhiều năm cắt đứt những khúc quanh trên đường đua và hít thở lối sống đặc trưng bởi sự mạo hiểm. Jorge quyết định muốn chia sẻ niềm đam mê của mình với bạn, cộng đồng.

Sito Herrera là người sáng lập Tập đoàn CNC và đồng sáng lập Skull Rider. Cũng giống như Jorge, anh ấy là một người thích ngồi vào ghế lái của câu chuyện cuộc đời mình và vượt qua giới hạn, ngày này qua ngày khác. Định mệnh đưa đẩy Sito và Jorge gặp nhau. Mong muốn chung của họ là biến niềm đam mê mạo hiểm thành thương hiệu toàn cầu. Và cuối cùng đã dẫn đến việc thành lập Skull Rider.

Điều mà Skull Rider mang đến cho người dùng?

Với Skull Rider, mỗi món đồ trong bộ sưu tập của chúng tôi đều là hiện thân của sự sang trọng, để khiến bạn nổi bật hơn một chút. Luôn phù hợp với tinh thần nổi loạn của bạn và thể hiện con người thật của bạn. Trong cuộc sống, tất cả chúng ta đều phải đối mặt với những xích mích liên tục khi cố gắng hòa nhập với đám đông. Cái Skull Rider hướng đến đó chính là sự toàn diện, được là chính bạn và trở nên nổi bật trong đám đông.

Skull Rider bắt đầu khi họ nhận thấy vai trò của chiếc kính để bổ sung cho trang phục của bạn và đồng hành cùng bạn trong những chuyến phiêu lưu hàng ngày. Ngày nay, họ còn cung cấp thêm những chiếc áo khoác da tốt nhất, trang phục hàng ngày độc đáo, nhiều loại kính râm mới, trang sức táo bạo nhưng thanh lịch và nhiều hơn thế nữa, tất cả đều mang phong cách Café Racer.

 

 

Mua hộ Thời trang Skull Rider về Việt Nam uy tín- Kar Order & Shipping

Nhu cầu sử dụng kính Skull Rider ngày một nhiều hơn và thương hiệu này dần nhận được nhiều cảm tình đối với khách hàng trên thế giới. Kar rất hân hạnh là thành viên có thể hỗ trợ quý khách hàng mang Skull Rider về Việt Nam nhanh chóng, an toàn, uy tín, với mức chi phí tiết kiệm nhất có thể.

Mọi chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ Kar qua các thông tin bên dưới:

Email: order@karus.com.vn

Hoặc liên hệ:

Hotline: 0964949469

Văn phòng chính của Kar tại: số 110/2A Nguyễn Hữu Huân, P. Tân Lập, TP. Nha Trang

 

 

 

 

 

Trả lời