KAR GỢI Ý MỘT SỐ WEBSITE THỜI TRANG THỂ THAO CHUYÊN DỤNG CHÍNH HÃNG USA UK

Bên cạnh các mặt hàng thời trang phổ biến như: Puma, Nike, Adidas, Reebok, Nike, New Balance,… Các sản phẩm thời trang thể thao cao cấp chuyên dụng cho một môn thể thao nhất định cũng dần được quan tâm nhiều hơn từ phía khách hàng.

Dưới đây là một số gơi ý về các website bán các sản phẩm thời trang cho khách tham khảo. Hi vọng bài viết này sẽ giúp khách tìm ra được chân ái shopping thời trang thể chính hãng.

1.Running

  • Runningwarehouse: https://www.runningwarehouse.com/

Runningwarehouse – Một trang web chuyên cung cấp mặt hàng thời trang giày, quần áo và phụ kiện chạy bộ lớn nhất và nổi tiếng tại Mỹ. Website này thường xuyên có chương trình giảm giá giày vô cùng hấp dẫn. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các website khác. Chuyên cung cấp các sản phẩm giày thể theo chính hãng và nổi tiếng tại Mỹ như:

2.Tennis

Tennis càng trở thành môn thể thao phổ biến với mọi người chơi, từ trẻ nhỏ đến thanh niên hay người lớn tuổi. Kéo theo là việc gia tăng nhanh chóng về nhu cầu tìm kiếm. Các sản phẩm như: vợt, giày tennis hay phụ kiện tennis phù hợp với người chơi.

Tennis-warehouse: https://www.tennis-warehouse.com/

Tennis Warehouse là trang web thời trang thể thao đình đám được rất nhiều người truy cập đặt hàng. Là website chuyên về giày, quần áo, phụ kiện tennis. Cũng là nhà bán lẻ trực tuyến số 1 thế giới về các tiêu chí: chất lượng, giá thành phù hợp, sản phẩm uy tín, chính hãng. Đồng thời, phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau. Bên cạnh đó, website này cũng hưởng ứng rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn vào các dịp lễ lớn ở Mỹ.

3. Golf

Golflocker: https://www.golflocker.com/?fbclid=IwAR1lcTCoKmLmAjkLtW4bapKYfRr4AuhCRxAdRxicG4ZnHbfKaahflfw4RDc

Golf Locker– Nơi bạn có thể tìm các sản phẩm chơi Golf: giày, quần áo, phụ kiện,… Tất tần tật thứ gì liên quan đến bộ môn Golf đều có thể lùng tìm tại web này. Ở đây, cũng có đều đặn nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, tri ân khách hàng chứ không chỉ riêng lễ, hội đâu nha.

4. Running, Gym

Prodirectrunning: https://www.prodirectrunning.com/

Prodirectrunning Chuyên về các sản phẩm Running, Gym. Nếu các website ở đầu trang chưa đủ đáp ứng nhu cầu hay vẫn chưa tìm được mẫu ưng ý và phù hợp với nhu cầu của bản thân thì các bạn có thể tham khảo ngay website này nhé. Nơi các Runners và Gymers shopping thả ga.

 

 

Trả lời