TOP 5 Websites Chuyên Đồ Moto Được Ưa Chuộng Nhất!!!! 

Một trong những tín đồ của Moto GP cũng như thường xuyên mua đồ bảo hộ, đồ chơi moto. Team chúng em đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực này. Tuy là liệt kê vẫn chưa được đầy đủ hết. Kar vẫn hi vọng giúp được phần nào, lựa chọn nơi uy tín và tốt nhất.

LET’S GO !!!!!!

Thứ 1. EBAY USEBAY UK

Vì sao Kar lại chọn Ebay USA và UK chỉ đơn giản là khi truy cập vào 2 web này thì quý anh chị có thể search bất cứ món đồ moto nào mà quý anh chị cần, trên đây hầu hết các hãng nổi tiếng (Thương hiệu mua bán) úy tín đều có 1 gian hàng để bán buôn, đảm bảo rằng sẽ không làm quý anh chị thất vọng đâu.

Thứ 2. Motocard.com (Spain)

Motocard thiên đường đồ bảo hộ kèm đồ chơi PKL, PKN, Cào Cào,…. Nơi đắm chìm trong sale off, web này thì quý anh chị yên tâm hàng thì chính hãng mà giá rẻ, chỉ có 1 trở ngại nhỏ là #motocard ở Tây Ban Nha, nên quí anh chị sẽ hơi khó khăn trong phần shipping của web khi cho hàng về Mỹ hoặc Anh.

Thứ 3. Revzilla.com (USA)

Kar ví Revzilla như là nơi thỏa mãn đam mê của người Mỹ vậy, không phải là rẻ nhất nhưng là nơi review sản phẩm chi tiết nhất, giúp người tiêu dùng hiểu rõ về sản phẩm, cũng như công dụng trên từ món hàng mà khách trước khi quyết định mua.

Ở Revzilla quý anh chị có thể dễ dàng thấy các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: AGV, Cardo, Dainese, Shoei, BMW, Honda,… vâng vâng và mây mây….

Thứ 4. Chromeburner.com(Hà Lan) The Netherlands

Sẽ là quá thiếu xót khi không có chromeburner.com trong danh sách này, Hà Lan quốc gia của hoa tulip và cối xay gió, vừa xinh đẹp vừa giỏi giang trong kinh doanh, Chromeburner đã có rất nhiều chi nhánh trên toàn lãnh thỗ.

Không những là một nơi cũng cấp bán lẻ đồ moto, Chromeburner còn là đại diện tổ chức tài trợ cho nhiều giải đấu moto trên toàn thế giới. Kar khuyên quý anh chị hãy trải nghiệm bằng cách truy cập web để xem Team nói đúng không nhé!

Thứ 5. fullsixcarbon.fr (Pháp)

Nếu có vô tình hay cố ý đã đến hai cụm từ “Phun Sít” kiểu đánh vầng của người Việt ta thì hắn đây, ông trùm về carbon fiber. Đúng là đã có nhiều nơi chuyên về carbon lắm quý anh chị ạ. Nhưng cập nhật nhanh xe đời mới, ra mắt sản phẩm tỉ mỉ chi tiết thì fullsix là số 2 thì khó có nơi là số 1. Đáng buồn một tí là Fullsix lại làm ít đồ carbon cho xe từ 800cc trở xuống, phân khúc chủ đạo vẫn 1000cc trở lên tí, các tín đồ của carbon filber ghé Fullsix là biết web có nhiều như nào nha.

 

Soo, trên đây là TOP 5 Websites Kar team gửi đến quí anh chị tham khảo. Còn rất rất nhiều nơi chuyên đồ chơi bảo hộ moto lắm, vì là sản phẩm hơi khô khan cả nhà chấp nhận nhé. Mong rằng sẽ giúp quý anh chị phần nào tìm hiểu đồ moto nhiều hơn và lựa chọn sáng suốt hơn.

KAR CHÂN THÀNH CẢM ƠN ĐÃ ĐỌC Ạ. THÂN ÁI!

 

 

Trả lời